ทุนสนับสนันการศึกษา อัตรายร้อยละ 50-100 เฉพาะค่าหน่วยกิต จำนวน 44 ทุน ดังนี้ ทุนท่านอาจารย์ประดิษฐ์ ดิษยะศริน ทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน (ทุนสำหรับนักเรียนวิทยาลัยเทศโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์) ทุนเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ใน 14 จังหวัดภาคใต้ ทุนความสามารถพิเศษ ทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน วิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน ทุนเรียนดี ลูกมะหาด ทุนสนับสนันการศึกษา  อัตราร้อยละ 50-100 ของค่าลงทะเบียนทั้งหมด จำนวน 20 ทุน ดังนี้ ทุนนักกีฬาโครงการช้างเผือก ทุนโครงการอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดงนภาคใต้ (ทุน ศอ.บต.) ทุนส่วนลดเฉพาะค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร ไม่จำกัดจำนวนทุน ดังนี้ ทุนสำหรับพี่น้องนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ทุนศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคโนโลยีหาดใหญ่อำนวยวิทย์และโรงเรียนเตรียมบัณฑิตพิชซาลัย ทุนสำหรับพี่น้องและบุตรธิดาบุคลากรโรงเรียนในเครือหาดใหญ่อำนวยวิทย์ โรงเรียนเตรียมบัณฑิตพิชชาลัยและมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ประเภทโควตาพิเศษ ลดค่าหน่วยกิตมูลค่า 40,000 บาท ตลอดหลักสูตร จำนวน 100 ทุน ดังนี้ โควตาพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจทั่วประเทศ … Continue reading ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนักศึกษาใหม่